KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ DÀNH CHO CÁN BỘ HỘI CỰU CHIẾN BINH Ở CƠ SỞ

Thứ ba - 01/10/2024 15:09
Sáng ngày 30/9/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện An Lão tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2024.

Đến dự có đồng chí Châu Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Vui – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan của Đảng; các giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 67 học viên là các chủ tịch, phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh 10 xã, thị trấn; Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh của các thôn, khu phố trên địa bàn huyện.
Trong thời gian 4,5 ngày, từ ngày 30/9 đến ngày 04/10/2024, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm:  Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội Cựu chiến binh cơ sở; Báo cáo chuyên đề thực tiễn địa phương.
m

Đồng chí Châu Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học
Chương trình lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở là những chuyên đề thiết thực, cung cấp kiến thức một cách hệ thống đối với đội ngũ cán bộ, hội viên hội cựu chiến binh cơ sở. Từ đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên Cựu chiến binh trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội và nhiệm vụ được giao tại địa phương./.

Tác giả bài viết: TTCT