CHI BỘ VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN AN LÃO TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 03/09/2024 13:35
Sáng ngày 29/8/2024, tại Phòng họp A- UBND huyện, chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên của Chi bộ.
          Tham dự có đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Đinh Thị Diệu- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; cấp ủy và toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện.
t1

Ảnh: Đảng viên chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Thực hiện Điều lệ Đảng và Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, theo đó cấp ủy chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ  trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên  Nguyễn Trực- đảng viên của Chi bộ Văn phòng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phạm Thị Lệ Thùy- Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện, thay mặt cấp ủy chi bộ, chúc mừng đ/c Nguyễn Trực với vinh dự này và khẳng định đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao và những đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua. Với 30 năm tuổi Đảng, kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở vị trí công tác nào, đ/c Nguyễn Trực đã luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác.

Ảnh: Bí thư và PBT chi bộ Văn phòng trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Trực
Thay mặt cấp ủy chi bộ, đ/c Bí thư chi bộ đề nghị đ/c Nguyễn Trực- đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này: Tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên. Tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII, khóa XIII), các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương và các quy định, chỉ thị của Đảng các cấp; Tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo.

t

Ảnh: Đ/c Nguyễn Trực phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Bày tỏ sự xúc động và tự hào, đ/c Nguyễn Trực trân trọng cảm ơn cấp ủy chi bộ và xin hứa sẽ luôn tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó./.