An Lão: Huyện ủy Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 (khóa XIII)

Thứ hai - 10/06/2024 08:09
Sáng ngày 05/6/2024, Huyện ủy An Lão đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 khóa XIII cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt. Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy thông tin một số nội dung cơ bản, ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị Trung ương 9 (khóa XIII).
b

Theo đó, hội nghị lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trong thời gian 03 ngày hội nghị đã cho ý kiến về các nội dung quan trọng như: Cho ý kiến về dự thảo các văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng; Ban chấp hành trung ương nghe báo cáo cho ý kiến về công tác tổ chức cán bộ và nhân sự các chức danh chủ chốt của Đảng, Nhà nước; Nghe tổng kết về công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật của Đảng năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024; cho ý kiến về xem xét xử lý kỷ luật đảng viên thuộc thẩm quyền của Ban chấp hành trung ương; cho ý kến về một số công tác khác đặc biệt là những công việc mà Bộ Chính trị, Ban bí thư  đã xử lý giữa 2 kỳ họp Ban chấp hành Trung ương... Thông qua hội nghị giúp các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện nắm chắc được nội dung cốt lõi của hội nghị Trung ương 9 khóa XIII nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức cán bộ, công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp sắp tới.

Tác giả bài viết: Hữu Bá