An Lão: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho bà con nhân dân xã An Dũng

Thứ hai - 23/09/2019 21:23
Sáng 19/09/2019, tại UBND xã An Dũng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho bà con nhân dân xã An Dũng; tham gia trong đoàn có đồng chí Trần Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh. Phía huyện An Lão có đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Nam- Chủ tịch UBND huyện.
Tại nơi đến thăm đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm, chia sẽ những khó khăn của bà con nhân dân trong cuộc sống; đồng thời biểu dương tinh thần tự nguyện, đồng thuận của bà con nhân dân xã An Dũng đã chấp hành tốt những chủ trương của Đảng, chính sách pháp của Nhà nước trong việc di dời sang nơi ở mới bởi dự án hồ chứa nước Đồng Mít trên địa bàn xã; đồng chí mong muốn thời gian tới bà con nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát kinh tế, phấn đấu thoát nghèo, nâng cao đời sống theo hướng bền vững; đặc biệt khi về nơi ở mới bà con nhân dân xã An Dũng sẽ có điều kiện sống hơn nơi ở cũ; chúc bà con nhân dân xã An Dũng mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
b

Đ/c: Nguyễn Thanh Tùng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà bà con nhân dân xã An Dũng.
Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng 499 suất quà cho bà con nhân dân xã An Dũng; trong đó mỗi hộ gia đình nhận được một phần quà trị giá 800 nghìn đồng gồm 300 nghìn tiền quà và 500 nghìn đồng tiền mặt; tổng giá trị các phần quà là 399 triệu 200 nghìn đồng.

b

Đ/c: Trần Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho bà con nhân dân xã An Dũng.

b

Đ/c: Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy An Lão tặng quà cho bà con nhân dân xã An Dũng.

Tác giả bài viết: Hữu Bá