Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công các công trình trên địa bàn huyện

Thứ ba - 17/03/2020 08:41
Vừa qua, Đoàn công tác huyện do đồng chí Phạm Văn Nam – Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ một số công trình đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Ngọc Ánh – PCT HĐND huyện và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan: Phòng KT-HT, BQL dự án ĐTXD. Sau khi kiểm tra thực tế; nghe ý kiến tham gia của các thành viên trong Đoàn công tác, đồng chí Phạm Văn Nam – Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ sau:
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công các công trình trên địa bàn huyện
1. Đối với công trình Đập Tà Loan: Thống nhất chủ trương bổ sung thêm danh mục công trình Cầu Máng để dẫn nước tưới cho một số cánh đồng thường hay thiếu nước sản xuất tại xã An Hưng. Giao BQL dự án ĐTXD và PTQĐ lập dự toán danh mục công trình Cầu Máng, báo cáo UBND huyện; bổ sung danh mục này vào kế hoạch đầu tư năm 2020, trình kỳ họp HĐND huyện giữa năm.
b

2. Đối với công trình Chợ trung tâm xã An Tân: Thống nhất chủ trương điều chỉnh mặt bằng tổng thể công trình: Chợ trung tâm An Tân - San nền với nội dung: Do khối lượng đá ngầm nằm trong vị trí xây dựng chợ rất lớn, không đủ kinh phí phá bỏ, vì vậy cần phải điều chỉnh mặt bằng tổng thể định vị công trình như đề nghị của BQL dự án. Vì lý do điều chỉnh mặt bằng tổng thể công trình nên thống nhất cho gia hạn đến ngày 30/9/2020.
3. Đối với công trình Nhà văn hóa xã An Hòa: Thống nhất gia hạn thời gian hoàn thành trước ngày 30/6/2020 (do bàn giao mặt bằng chậm hơn 3 tháng so với kế hoạch).
4. Đối với công trình Chợ mới An Hòa: Giao BQL dự án ĐTXD&PTQĐ bổ sung hạng mục khoan giếng dự phòng để lấy nước phục vụ tại khu vực chợ khi nước sinh hoạt gặp sự cố.
5. Đề nghị BQL dự án ĐTXD và PTQĐ đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trên đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng đúng thời gian quy định./.

Tác giả bài viết: QB