Kể từ ngày 20 đến ngày 31/12/2020, tạm dừng lưu thông trên tuyến đường tránh An Trung đi An Vinh.

Thứ sáu - 18/12/2020 07:13
Để tạo điều kiện thuận lợi và an toàn chủ đầu tư (Ban QLDA NN&PTNT tỉnh Bình Định) khắc phục công trình: Đường tránh ngập phục vụ dân sinh phía thượng lưu hồ, để hoàn thiện công trình, tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng,
UBND huyện An Lão vừa có văn bản thông báo:
 Kể từ ngày 20/12 đến ngày 31/12/2020 cấm các loại xe tải lưu thông trên tuyến đường tránh, để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công công trình.
Để giao thông tuyến An Trung-An Vinh được thông suốt, UBND huyện đề nghị Ban QLDA NN&PTNT tỉnh thi công hoàn thành ngầm qua cầu An Liên (xã An Dũng) trước ngày 20/12/2020, để phục vụ cho xe tải lưu thông trên tuyến đường An Trung đi An Vinh (tuyến cũ) trong thời gian khắc phục sửa chữa. Đồng thời trong quá trình thi công phải có biển báo chỉ dẫn và bố trí người trực chỉ dẫn phân luồng giao thông đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Phong