Từ ngày 30/12/2020 đến ngày 10/01/2021, cấm các loại xe tải lưu thông trên tuyến đường tránh ngập hồ chứa nước Đồng mít (tuyến An Trung đi An Vinh mới)

Thứ ba - 29/12/2020 09:26
Để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, khắc phục công trình Đường tránh ngập phục vụ dân sinh phía thượng lưu hồ Đồng Mít (tuyến An Trung-An Vinh mới); Chủ tịch UBND huyện vừa ký ban hành văn bản thông báo cấm các loại xe tải lưu thông trên tuyến đường tránh, theo đó:
Kể từ ngày 30/12/2020 đến ngày 10/01/2021,  cấm các loại xe tải lưu thông trên tuyến đường tránh ngập tuyến An Trung đi An Vinh mà lưu thông trên tuyến đường An Trung đi An Vinh (tuyến cũ). Theo biển báo chỉ dẫn.
UBND huyện đề nghị Ban QLDA NN&PTNT tỉnh thi công hoàn thành ngầm qua cầu An Liên (xã An Dũng) trước ngày 30/12/2020, để phục vụ cho xe tải lưu thông trên tuyến đường An Trung đi An Vinh (tuyến cũ) trong thời gian khắc phục sửa chữa. Đồng thời phải có biển báo chỉ dẫn và bố trí người trực chỉ dẫn phân luồng giao thông đảm bảo an toàn cho các phương tiện xe tải khi tham gia giao thông được liên tục và thông tuyến và an toàn.
 Đề nghị Trung tâm VH-TT-TT huyện, UBND các xã, thị trấn thông báo trên hệ thống đài truyền thanh huyện, xã cho nhân dân biết.

Tác giả bài viết: Phong