Từ ngày 19-21/12 tổ chức phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện An Lão

Thứ hai - 14/12/2020 07:26
Ngày 09/12, theo ông Đỗ Tùng Lâm-Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão, phiên chợ hàng Việt về miền núi năm 2020 sẽ được tổ chức tại huyện An Lão từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 12/2020, do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định phối hợp thực hiện. Nơi diễn ra phiên chợ tại Chợ mới xã An Hòa (thuộc Khu thương mại, dịch vụ và dân cư Đồng Bàu).
Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về mặt bằng, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh, phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm về an ninh trật tự và tuyên truyền quảng bá tạo thuận lợi cho đơn vị tổ chức và các doanh nghiệp đến tham gia phiên chợ hàng Việt, huyện An Lão còn kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ gia đình đăng ký tham gia các gian hàng bán sản phẩm, quảng bá hàng tiêu dùng, đặc sản của địa phương ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc