UBND HUYỆN TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QSDĐ LÂM NGHIỆP CHO NHÂN DÂN XÃ AN VINH

Thứ tư - 04/09/2024 07:16
Sáng ngày, 30/8/2024, UBND huyện An Lão tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho các hộ dân xã An Vinh.
UBND HUYỆN TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QSDĐ LÂM NGHIỆP CHO NHÂN DÂN XÃ AN VINH
 Tham dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị huyện và Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT TQVN xã, đại diện các Hội đoàn thể, công chức xã,  Cấp ủy, quân dân chính, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã An Vinh.
Thực hiện Quyết định số 5238/QĐ-UBND ngày 31/12/2024 của UBND huyện về việc phê duyệt phương án giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số có nơi thường trú trên địa bàn xã An Vinh, huyện An Lão: Thực hiện thu hồi diện tích 981,67ha tại các tiểu khu: 17, 20, 29, 32 của Ban quản lý rừng phòng hộ huyện An Lão để thực hiện phương án giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số có nơi thường trú trên địa bàn xã An Vinh.
Đến nay, kết quả thực hiện Quyết định số 2275/QĐ-UBND ngày 26/6/2024 của UBND tỉnh Bình Định về việc thu hồi đất (đợt 1) của Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện An Lão để thực hiện Phương án giao đất sản xuất cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại xã An Vinh, huyện An Lão; UBND tỉnh đã giao đất (đợt 1) với diện tích 642,10ha; đến nay, đã đo đạc và lập hồ sơ giao đất lâm nghiệp với diện tích 444ha/642,10 ha đạt tỷ lệ 69,15%.
Tại buổi lễ UBND huyện đã trao giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp đại diện cho 20 hộ dân thôn 1 xã An Vinh./.

Tác giả bài viết: T.V.K