Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và thiếu nhi năm 2024

Thứ năm - 27/06/2024 13:52
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, vừa qua, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện An Lão, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện An Lão tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho trên 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và hơn 20 thiếu nhi trên địa bàn huyện.
t

Tại Chương trình, cán bộ Công an huyện đã có những chia sẻ, trao đổi về các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra hiện nay. Được hướng dẫn về công dụng, kỹ năng sử dụng bình bột chữa cháy hệ MFZ, bình khí chữa cháy hệ MT, cách bảo quản, sử dụng hệ thống cấp nước chữa cháy tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện,…

t
t1

Thông qua Chương trình tập huấn giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên và thiếu nhi trong việc sử dụng các thiết bị điện dễ gây cháy nổ, phương pháp phòng cháy cơ bản và cách xử lý khi gặp các tình huống xấu xảy ra./.

Tác giả bài viết: TT