An Lão: Kiểm tra, rà soát các cơ sở cung ứng hàng hóa đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 13/08/2021 13:51
Huyện An Lão vừa tiến hành kiểm tra, rà soát các cơ sở cung ứng hàng hóa, các chợ trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương theo tinh thần hướng dẫn của Sở Công thương tại công văn số 1027/SCT-QLTM ngày 02/8/2021.
Kết quả qua rà soát, trên địa bàn huyện An Lão hiện có 02 chợ hoạt động tại xã An Hòa và thị trấn An Lão. Trong đó chợ thị trấn An Lão hoạt động từ 5h sáng đến 17h chiều, chợ An Hòa hoạt động từ 5h sáng đến 11h trưa. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có 14 cửa hàng tiện lợi (bao gồm cả cửa hàng cung ứng lương thực, thực phẩm), tập trung tại các xã An Hòa, An Tân và thị trấn An Lão.
Hiện nay, lượng hàng hóa, lương thực, thực phẩm trên địa bàn huyện vẫn còn dồi dào đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương.
UBND huyện An Lão đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, UBND các xã, thị trấn tiếp tục rà soát nguồn hàng hóa thiết yếu, chủ động phương án bảo đảm nguồn cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân trong mọi tình huống theo phương châm 4 tại chỗ nhằm phục vụ tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc