Ủy ban Mặt trận TQVN huyện thăm, hỗ trợ cho các hộ cách ly Y tế tại nhà có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 10/08/2021 07:29
Chiều ngày 6/8, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đi thăm tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly Y tế tại nhà để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã An Hòa và thị trấn An Lão.
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đã đi trao 5 suất quà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly Y tế tại nhà gồm: Hộ bà Nguyễn Thị Khúc, ở thôn Hưng Nhơn Bắc; Hộ ông Nguyễn Văn Vịnh, thôn Hưng Nhơn (thị trấn An Lão); Hộ ông Nguyễn Minh Sanh, ở thôn Xuân Phong Nam; Hộ ông Lê Đức Hạnh và hộ ông Nguyễn Văn Thành, ở thôn Vạn Khánh, xã An Hòa. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: gạo, mỳ tôm, sữa tươi, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm trích từ quỹ phòng chống, dịch Covid-19 của huyện.
          Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, qua đó giúp các hộ nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn.
          Taị các hộ gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện An Lão động viên các gia đình đang thực hiện cách ly Y tế tại nhà chấp hành tốt công tác cách ly tại nhà để góp phần cùng với cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt thực hiện tốt Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện, thực hiện tốt thông điệp 5K, cùng với địa phương đẩy lủi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh