An Lão: Phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021

Thứ năm - 25/03/2021 14:34
Sáng ngày 25/3/2021, tại Nhà Văn hóa cộng đồng huyện, UBND huyện An Lão đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021.
An Lão: Phát động  ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Tùng Lâm -  Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và đông đảo các em học sinh và người dân ở Thị trấn tham dự.
Tại lễ phát động, UBND huyện An Lão đã kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trên địa bàn tiếp tục rèn luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 được UBND huyện An Lão tổ chức phát động  nhằm tuyên truyền vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục  thể thao, bảo vệ nâng cao sức khỏe thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Ngay sau lễ phát động, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đông đảo học sinh, cùng bà con nhân dân Thị trấn An Lão tham gia chạy hưởng ứng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Út