Hội CTĐ huyện An Lão thăm tặng quà gia đình chị Đinh Thị Ngọc Thúy bị cháy nhà

Thứ ba - 23/03/2021 14:48
Hội CTĐ huyện An Lão thăm tặng quà gia đình chị Đinh Thị Ngọc Thúy bị cháy nhà
Ngày 22/3, Hội CTĐ huyện An Lão đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Đinh Thị Ngọc Thúy, sinh năm 1972, ở thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa bị cháy nhà.
Tại đây, lãnh đạo Hội CTĐ huyện An Lão đã trao tặng 1 triệu đồng và một thùng hàng đồ dùng gia đình, trích từ quỹ cứu trợ của huyện. Với tấm lòng sẻ chia và động viên, Hội CTĐ huyện An Lão mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổ định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Được biết vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 20/3, ngôi nhà của chị Thúy bị cháy, tài sản trong nhà bị cháy hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh