An Lão thành lập Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tại xã An Hòa

Thứ hai - 26/07/2021 08:00
Ngày 20/7, Chủ tịch UBND huyện An Lão, trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19  huyện - Trương Tứ đã ký Quyết định số 35/QĐ-BCĐ thành lập Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tại xã An Hòa, huyện An Lão.
Quyết định cũng phân công ông Đỗ Tùng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện làm chỉ huy trưởng; ông Châu Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện làm Phó Chỉ huy trưởng cùng 7 thành viên.
Sở Chỉ huy có nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành, phối hợp giữa các ban, ngành, địa phương trong việc phòng, chống dịch Covid-19; huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ khẩn cấp theo chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế để phòng, chống dịch Covid-19. Tổng hợp tình hình dịch bệnh, báo cáo cho ngành cấp trên và UBND huyện để theo dõi, chỉ đạo kịp thời.

Tác giả bài viết: Phong