Thị trấn An Lão chi trả tiền hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19

Thứ sáu - 23/07/2021 15:47
Chiều ngày 22/7, UBND thị trấn An Lão đã chi trả tiền hỗ trợ cho đối tượng là người lao động tự do gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn theo Nghị quyết 68 của Chính phủ.
kh

Trong đợt chi trả lần này thị trấn An Lão có 38 đối tượng là người lao động tự do không có công việc làm ổn định. Mỗi người được nhận 1,5 triệu đồng. Với tổng số tiền là 57 triệu đồng, thị trấn An Lão cũng là xã đầu tiên của huyện An Lão thực hiện chi trả tiền hỗ trợ cho người lao động tự do theo Nghị quyết 68/NQ-CP và quyết định 23/QĐ-TTg về gói hỗ trợ an sinh cho người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh