Bí thư huyện ủy A Lão Phạm Văn Nam đi thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Trung.

Thứ sáu - 23/07/2021 07:52
Chiều ngày 22/7, đồng chí Phạm Văn Nam, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Lão đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu (quà của tỉnh, của huyện) trên địa bàn xã An Trung huyện An Lão nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021.  Đồng chí đã đến thăm Thương binh Đinh Văn Rên, Đinh Văn Vun, Đinh Văn Chép (ở thôn 3) và Đinh Thị KRốt (ở thôn 8) xã An Trung.
kh

Tại các nơi đến thăm Bí thư huyện ủy An Lão Phạm Văn Nam thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện ghi nhận những công lao của các thương binh, bệnh bệnh, gia đình chính sách đã có những đóng góp to lớn cho cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc; đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tiêu biểu và mong muốn các Thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp túc phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu luôn gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo để cùng nhau xây dựng quê hương An Lão ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh