An Lão, vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Thứ sáu - 23/07/2021 07:50
Thực hiện chủ trương của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do dịch Covid-19; Với mong muốn sẻ chia cùng thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh, với tinh thần “Tương thân, tương ái” đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với các tổ chức thành viên kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm trong huyện ủng hộ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Hiện tại, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm; kết quả, UBMT tiếp nhận được 7.175kg gạo; dầu ăn 213 chai; nước tương 24 chai; mì tôm 293 thùng; cháo yến 10 thùng; bún khô 752kg; rau củ các loại 3.205kg; bánh tráng 1.330 cái; nước mắm, xì dầu 276 chai; bánh kẹo các loại 12 hộp; 50 thùng sữa; nước suối 3 lốc; củ sả 128kg; bột ngọt, hạt nêm, đường 179kg; trứng 300 cái; đậu phộng 108kg; chuối 6 buồng: trị giá 243.772.000đ, góp phần kịp thời hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Sáng nay, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ khởi hành đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, kịp thời chuyển đến Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Với những nhu yếu phẩm tiếp nhận được, ngày 23/7 sẽ vận chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để kịp thời ủng hộ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp thêm nguồn lực cùng thành phố vượt qua đại dịch, để người dân sớm quay trở lại cuộc sống bình an như trước kia.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ