An Lão tôn vinh gia đình và cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2024

Thứ tư - 19/06/2024 16:42
Sáng ngày 19/6/2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện An Lão tổ chức Lễ tôn vinh gia đình và cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2024.Dự lễ tôn vinh có các đồng chí Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; Đinh Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng các gia đình và cá nhân được tôn vinh.
An Lão tôn vinh gia đình và cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2024
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Hội chữ thập đỏ huyện An Lão báo cáo kết quả phong trào vận động hiến máu tình nguyện trong năm 2024 và 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Những năm qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đạt được những kết quả tích cực, số người, số gia đình tham gia hiến máu ngày càng tăng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhân ái, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong năm 2023, Ban Chỉ đạo vân động hiến máu tình nguyện huyện An Lão đã tổ chức vận động 2 đợt hiến máu tình nguyện, có 418 người trực tiếp hiến máu với 418 đơn vị máu, trong đó có 207 người hiến máu 350ml; đạt 104,5% kế hoạch UBND tỉnh giao.
kh

k1

k2

k3

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã trao giấy chứng nhận và cúp cho 2 gia đình hiến máu tình nguyện từ 15 lần trở lên; 3 gia đình hiến máu tình nguyện từ 10 lần trở lên; 5 gia đình hiến máu tình nguyện từ 5-9 lần; 1 cá nhân hiến máu tình nguyện từ 15 lần trở lên; 3 cá nhân hiến máu tình nguyện từ 10 trở lên và 20 cá nhân hiến máu tình nguyện từ 5 lần tở lên. UBND huyện An Lão tặng giấy khen cho 13 gia đình và 47 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo nhân đạo nhiều lần.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh