Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Vĩnh thăm, chúc mừng Trung tâm VH-TT-TT huyện nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Thứ hai - 24/06/2024 07:11
Sáng 21/6, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng viên chức, kỹ thuật viên, phóng viên, biên tập viên Trung tâm VH-TT-TT An Lão nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Cùng đi có đồng chí Châu Văn Hiếu- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.
b
Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của đội ngũ viên chức, phóng viên Trung tâm VH-TT-TT huyện trong công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện; qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với công tác tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, lãnh đạo Huyện ủy mong muốn, Trung tâm Trung tâm VH-TT-TT An Lão tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng đoàn kết nội bộ trong cơ quan; Phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận; tuyên truyền đúng định hướng, quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.
b
Thay mặt viên chức, kỹ thuật viên, phóng viên, biên tập viên trong đơn vị, đồng chí Bùi Đức Phú- Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Huyện ủy trong thời gian qua; và hứa sẽ tiếp tục quan tâm, cùng tập thể Trung tâm thực hiện hoàn thành tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, cũng như là nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá