Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện An Lão

Thứ sáu - 04/06/2021 15:08
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2021), sáng 4.6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đến thăm, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi tại xã An Tân và An Hòa, huyện An Lão. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện An Lão.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đến thăm cụ Văn Xuân Quả (90 tuổi), cụ Trần Văn Phụng, Bùi Thị Lâm (100 tuổi). Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 2 cụ thọ 100 tuổi và trao Thiếp mừng thọ của UBND tỉnh cho cụ 90 tuổi.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lâm Hải Giang ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: AT