Hội CTĐ tỉnh tặng sữa cho 45 người có công với nước, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn An Lão

Thứ tư - 17/07/2024 07:23
Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều ngày 16/7/2024, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức Chương trình tặng quà cho người có công với nước, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn An Lão. Tại Chương trình Hội CTĐ tỉnh tặng 45 lon sữa bột cho 45 người có công với nước, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn An Lão. Mỗi lon sữa trị giá 750 nghìn đồng, với tổng trị giá gần 34 triệu đồng do Công ty sữa NutiFood tài trợ.
b

Chương trình trao tặng sữa cho các đối tượng nói trên hết sức ý nghĩa và thiết thực, qua đó góp phần hỗ trợ cho các gia đình vơi bớt khó khăn, nhằm bổ sung chất dinh dưỡng cho các cụ già tăng cường về kháng thể, thể lực, phòng chống bệnh tật, chống suy dinh dưỡng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, nhằm hỗ trợ dinh dưỡng, giúp nâng cao thể chất, duy trì và tăng cường sức khỏe. Góp phần thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá