Đảm bảo an toàn cho học sinh, năm học 2020 - 2021 sẽ kết thúc sớm

Thứ sáu - 14/05/2021 13:54
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tỉnh Bình Định đã có công văn khẩn chỉ đạo quyết liệt toàn ngành tập trung vào các vấn đề như: thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý giáo dục. Theo đó, ngày 15/5/2021 học sinh, học viên sẽ nghỉ hè nhưng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên làm việc bình thường, hoàn thành các công việc theo thời gian năm học 2020-2021. Các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục theo các hình thức dạy và học phù hợp theo điều kiện thực tế của đơn vị, đảm bảo đủ thời lượng, kiến thức, kỹ năng để hoàn thành chương trình năm học 2020-2021 theo quy định. Các trường THCS, THPT, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm GDNN GDTX lập đề cương ôn tập, có giải pháp hướng dẫn học sinh tự ôn tập để đảm bảo cho công tác thi tuyển sinh vào lớp 10 và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tùy tình hình diễn biến dịch Covid 19 Sở sẽ có văn bản hướng dẫn ôn tập cho học sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021./.

Tác giả bài viết: T.K