Đồng chí Đinh Thị Diệu, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Vinh

Thứ năm - 25/07/2024 16:21
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Chiều ngày 23/7/2024, tại Hội trường UBND xã An Vinh, đồng chí Đinh Thị Diệu, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Vinh gồm: Thương binh Đinh Văn Biêu, ở thôn 4; Thương binh Đinh Văn Doa, ở thôn 5; Thương binh Đinh Thị Be, ở thôn 6  và Đinh Văn Đức, ở thôn 7.
kh

Dịp này,  Phó chủ tịch HĐND huyện Đinh Thị Diệu ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách và mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp túc phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu luôn gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo để cùng nhau xây dựng quê hương An Lão ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh