Tổ chức Chiến dịch tình nguyện "Mùa Hè xanh" tại thôn 3 xã An Toàn

Thứ ba - 18/06/2019 02:48
Ngày 16.6, hơn 60 ĐVTN thuộc TTYT huyện Hoài Nhơn và các Đoàn: thị trấn Tam Quan, xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn, Hoài Phú tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện "Mùa Hè xanh" năm 2019 tại thôn 3, xã An Toàn, huyện An Lão.
Ảnh nguồn baobinhdinh

Đoàn tổ chức nhiều hoạt động như: khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 57 hộ đồng bào dân tộc thiểu số của thôn; cắt tóc cho các em nhỏ và người lớn; tổ chức phiên chợ xanh giá 0 đồng với nhiều mặt hàng như: bánh, kẹo, sữa, nước mắm, quần áo, giày dép... Các mặt hàng trên được vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm với giá trị hơn 20 triệu đồng.

Chương trình cũng tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, gồm: quần áo, bánh, kẹo, cặp cho các em nhỏ; tặng 40 suất quà trị giá 150 ngàn đồng/ suất gồm: mì tôm, dầu ăn, bột ngọt cho các hộ đồng bào khó khăn ở đây.

Chương trình hoạt động có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ đồng bào dân tộc vùng khó khăn.

Tác giả bài viết: T.N