KẾ HOẠCH THỰC HIỆN GIẢM NGHÈO THÔNG TIN

Thứ sáu - 26/07/2019 19:11
PCT UBND tỉnh Nguyễn Phi Long vừa ký Quyết định số 2205/QĐ-UBND “V/v ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện nội dung “giảm nghèo thông tin” thuộc dự án truyền thông và giảm nghèo về thông tin của tỉnh Bình Định năm 2019”.
Theo Kế hoạch, có 03 nội dung thực hiện gồm: Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở; tăng cường nội dung thông tin về cơ sở và trang bị phương tiện thông tin cổ động cho 02 huyện và 06 xã với tổng nguồn kinh phí là 2,86 tỷ đồng. UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy