KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH VIETCOMBANK AN LÃO

Thứ tư - 11/09/2024 14:41
Sáng ngày 10/9/2024, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Định tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch An Lão.
KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH VIETCOMBANK AN LÃO
Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Chiến Thắng – Giám đốc Phòng Giao dịch Vietcombank An Lão cam kết chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đường phát triển.
t
                                      Ảnh: Ông Nguyễn Chiến Thắng – Giám đốc Phòng giao dịch Vietcombank An Lão phát biểu
t1

Ảnh: Lãnh đạo Vietcombank Bình Định tặng quà cho lãnh đạo UBND xã An Hòa
Dịp này, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Định trao tặng Quỹ Khuyến học của huyện số tiền 50 triệu đồng; trao tặng xã An Hòa 30 triệu đồng để thực hiện các chính sách an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy