“Chuyến xe tri thức” đến với học sinh huyện miền núi An Lão.

•   13/04/2023 10:27:00 AM
  •   Đã xem: 352
Từ ngày 5 - 7/4/2023, Thư viện tỉnh Bình Định phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao, Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão đã đưa “Chuyến xe tri thức” đến với các em học sinh Trường tiểu học An Dũng, Trường tiểu học An Trung và Trường trung học cơ sở An Hòa (huyện An Lão). Với mục đích đưa sách, báo và Internet đã được trang bị theo xe về phục vụ trực tiếp các em học sinh. Nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho học sinh, góp phần xây dựng thói quen và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.
An Lão tổ chức tư vấn phiên giao dịch việc làm năm 2023

•   24/03/2023 09:38:00 AM
  •   Đã xem: 446
Sáng ngày 22/3/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện và Huyện đoàn An Lão tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện An Lão, thu hút hơn 120 lao động là ĐVTN, quân nhân xuất ngũ, CA phục viên, người lao động chưa có việc làm trên địa bàn huyện đến tham gia tìm kiếm việc làm.