THÔNG BÁO KHÁM SÀNG LỌC MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM BỊ TIM BẨM SINH

Thứ sáu - 15/11/2019 19:46
Theo Thông báo của Sở Lao động TB & XH, ngày 23/11/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (thuộc Sở Lao động TB & XH) phối hợp với Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám sáng lọc miễn phí cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ có nghi vấn bị bệnh tim trên địa bàn tỉnh.
Đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh hoặc có dấu hiệu nghi ngờ bệnh tim bẩm sinh như: Trẻ thường bị ho khò khè, tái đi tái lại, thở khác thường, bị viêm phổi, khi trẻ bú hay khóc, trẻ bị tím môi, tím các đầu ngón tay, ngón chân, trẻ chậm tăng cân, còi xương.
- Thời gian: Ngày 23/11/2019 (Thứ 7)  đối với trẻ em trên địa bàn huyện An Lão thời gian khám từ 9h30-11h30.
Địa điểm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (ĐC 106 Nguyễn Huệ, Thành phố Quy Nhơn;
          Trang thông tin điện tử UBND huyện An Lão thông báo cho rộng rãi cho nhân dân trên địa bàn huyện biết và đưa trẻ em tham gia khám sàng lọc miễn phí.

Tác giả bài viết: ĐK