An Lão : UBND huyện tổ chức triển khai công tác Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thanh năm 2020

Thứ hai - 13/01/2020 09:57
Ngày 8/01/2020 UBND huyện An Lão tổ chức triển khai công tác Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thanh năm 2020. Đồng chí Lê Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị
An Lão : UBND huyện  tổ chức triển khai công tác Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thanh năm 2020
Trong năm 2019 công tác tuyên truyền của huyện đã tiếp tục đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng trong các tầng lớp nhân dân. Huyện đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trân nhiều lĩnh vự như: hoạt động phong trào “TDĐKXDĐSVH”, thông tin tuyên truyền, hoạt động cổ động trực quan, văn hóa- văn nghệ, truyền thanh, thể thao phù hợp với điều kiện thực tế, với nhiều nội dung phong phú nhất là các đợt cao điểm tuyền truyền các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước. Công tác thông tin và truyền thông được bảo đảm; Công tác truyền thanh tiếp tục được đẩy mạnh; trong năm Bộ phận Truyền thanh của Trung tâm VH-TT-TT huyện đã sản xuất khoảng 182 chương trình thời sự địa phương với số lượng 195 bài, hơn 1.700 tin; 48 chương trình phát thanh tiếng Hre phát trên sóng truyền thanh đài huyện; 12 chương trình Hre đài tỉnh. Qua đó chuyển tải kịp thời những chủ trương của Đảng,chính sách pháp luật của Nhà nước và thông tin về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội trên địa bàn huyện đến nhân dân...
Năm 2020 công tác VH-TT-Thể thao tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về văn hóa; tổ chức tốt các hoạt động văn hòa- thể thao “Mừng Đảng- Mừng Xuân” Canh tý 2020;  hoàn thành tốt việc tổ chức Lễ hội VH-TT xã An Trung và Thị trấn, liên hoan Cồng chiêng huyện An Lão lần thứ I; chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện hiệu quả Đề án phát triển du lịch trên địa bàn huyện An Lão giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn nhìn đấn năm 2035. tăng cường chông tác kiểm tra các hoạt động văn hóa và dịch vụ văn hóa. Đẩy mạnh các hoạt động thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao, phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nâng cao chất lượng của Trang thông tin điện tử huyện; đồng thời đầu tư nâng cấp, sửa chữa kịp thời các Đài truyền thanh cấp xã, thị trấn cũng như kiện toàn đội ngũ cán bộ đài để đi vào hoạt động ổn định.

Tác giả bài viết: Hữu Bá