UBND tỉnh công nhận, Trường Tiểu học xã An Hưng đạt chuẩn quốc gia

Thứ tư - 08/01/2020 10:55
Ngày 07/01/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 67/QĐ-UBND về việc Công nhận Trường Tiểu học An Hưng, huyện An Lão đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, năm 2019.
UBND tỉnh công nhận, Trường Tiểu học xã An Hưng đạt chuẩn quốc gia
h

Được biết, năm 2019 HĐND huyện đã đưa ra chỉ tiêu xây dựng trường Tiểu học An Hưng đạt chuẩn quốc gia; theo đó, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch, tập trung nguồn lực, chỉ đạo ngành giáo dục tổ chức triển khai thực hiện, đến cuối năm 2019, qua rà soát, đánh giá các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn và đã được UBND tỉnh ra quyết định công nhận; tính đến cuối năm 2019 huyện An Lão có 11 trường học đạt chuẩn quốc gia, kế hoạch năm 2020 huyện An Lão tiếp tục phấn đấu xây dựng trường Mầm non An Tân đạt chuẩn quốc gia ./.

Tác giả bài viết: Phong