Công ty du lịch – Thanh Hồng TP Hồ Chí Minh tặng 516 suất quà cho hộ nghèo xã An Vinh và học sinh và giáo viên Trường PTDTNT-THCS&THPT An Lão

Thứ hai - 25/11/2019 09:01
Sáng ngày 22.11, Công ty du lịch Thanh Hồng, phường 12, quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức thăm và tặng 300 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, già yếu, bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 5 vừa qua tại xã An Vinh và 216 suất cho giáo viên và các em học sinh dân tộc thiểu số học tại Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão.
Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng  gồm: 10kg gạo, một thùng mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm khác100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị phần quà là hơn 250 triệu đồng. Tại đây Công ty du lịch Thanh Hồng, TP Hồ Chí Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ nghèo, bị ảnh hưởng trong cơn bão số 5 vừa qua tại địa phương. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã chia sẽ một phần khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc thiểu số nhằm động viên bà con ổn định trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh