An Lão tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 09/01/2020 13:58
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020); Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngày 08/01/2020, UBND huyện An Lão đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.
Theo đó, tại xã, thị trấn sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền Mừng Đảng, Mừng Xuân như: Làm mới các pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền theo chủ đề, thay mới cờ trên các bảng điện tử, băng rôn tuyên truyền; treo cờ, phướn trên các trục đường, vị trí trung tâm thị trấn và tại các cổng tuyên truyền pháp luật các xã, thị trấn.
Tổ chức trưng bày ảnh về quê hương An Lão tại tượng đài Chiến thắng An Lão; lồng ghép tuyên truyền những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời kỳ đổi mới và các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; Tổ chức 01 chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 vào ngày 27 tháng Chạp năm Kỷ Hợi tại Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tổ chức 04 đêm hát ca Bình Định  tại xã An Hòa và thị trấn An Lão.
UBND các xã, thị trấn chỉ đạo các Thôn tổ chức các “Đêm âm vang Cồng chiêng” và “Hương vị rượu cần” từ mùng 1 đến mồng 6 tết tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn ở các thôn đồng bào dân tộc thiểu số.
Hội sinh vật cảnh huyện tổ chức Hội thi chim cảnh mở rộng năm 2020 vào ngày mồng 6 tết tại Sân sinh hoạt văn hóa xã An Hòa.
Đối với hoạt động thể thao, tổ chức giải đi bộ người cao tuổi đầu năm Canh Tý năm 2020 (Vào sáng 25/01/2020- mồng 1 Tết Nguyên đán); giải bóng chuyền mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng thời, phối hợp tổ chức giải bóng đá do Hội Đồng hương An Lão tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức...
Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2020; góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2020 mà nghị quyết kỳ họp thứ 10 HĐND huyện An Lão đề ra; đảm bảo cho Nhân dân trong huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả bài viết: DD