Trao tặng 10.000 khẩu trang Y tế và 130 kít test nhanh Covid-19 trong phòng chống dịch.

Thứ hai - 14/03/2022 10:21
Ngày 11/3/2022, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện An Lão, đại diện gia đình ông Hồ Văn Bài ở thôn Long Hòa xã An Hòa, hiện đang sống tại tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 130 kít test nhanh Sars-Cov-2,  tổng giá trị 20 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương.
b

Tại buổi trao quà, đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện ghi nhận và gửi lời cảm ơn sự đóng góp của gia đình ông Hồ Văn Bài trong công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời, cam kết sẽ sử dụng khẩu trang, kít test một cách hiệu quả nhất. Trước tình hình dịch covid-19 đang diễn ra có chiều hướng ngày càng tăng ở huyện An Lão, việc hỗ trợ trao tặng khẩu trang y tế và kít test nhanh trong thời điểm khó khăn này là rất cần thiết, ngay sau khi tiếp nhận hỗ trợ, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện sẽ trao quà 5.000 khẩu trang y tế cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam 10 xã thị trấn; 5.000 khẩu trang y tế cho các tổ chức xã hội thành viên Mặt trận huyện, và trao 130 kít test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2 cho Trung tâm Y tế huyện sử dụng trong công tác phòng chống dịch; đại diện gia đình ông Hồ Văn Bài mong muốn sự đóng góp một phần nhỏ bé của mình, sẽ chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện tăng cường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Hữu Bá