An Lão: Hội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ sáu - 25/09/2020 14:30
Chiều ngày 24/09 Hội đồng nhân dân huyện An Lão tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Võ Đình Thú, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự.
PCT HĐND tỉnh Võ Đình Thú tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện
Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện An Lão, khóa IX,nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Phạm Văn Nam do chuyển vị trí công tác khác; thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão đối với đồng chí Lê Văn Thanh do chuyển vị trí công tác khác. Thực hiện quy trình bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện An Lão IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Trương Tứ, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đinh Minh Tấn do chờ nghỉ hưu theo quy định; miễn nhiệm đồng chí Trần Ngọc Ánh- Phó chủ tịch HĐND huyện khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 do chuyển ví trí công tác khác. Thực hiện quy trình bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND huyện An Lão IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy. Tiếp đó, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh đạt tỷ lệ 100%. Sau khi hoàn thành các thủ tục HĐND, UBND huyện An Lão tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để trình Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, phê chuẩn kết quả miễn nhiệm bầu bổ sung các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo luật định.
h

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND huyện Trương Tứ hứa sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả của các đồng chí lãnh đạo đi trước cùng với tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành, thành viên UBND luôn thể hiện tinh thần đoàn kết thống nhất bám sát các mục tiêu chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 19 đã đề ra; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng hệ thống cơ quan hành chính, chính quyền địa phương trong sạch, hoạt động ngày càng có hiệu lực, hiệu quả và quyền lợi, lợi ích chính đáng của Nhân dân; kiên quyết đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, sát dân, cống hiến hết minh vì sự nghiệp lãnh đạo của Đảng.

Tác giả bài viết: Hữu Bá