Ông Phạm Văn Nam đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Vạn Long xã An Hòa

Thứ hai - 14/09/2020 10:08
Sáng ngày 11/9, Đại biểu HĐND huyện Phạm Văn Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri thôn Vạn Long xã An Hòa sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IX. Tại buổi tiếp xúc đồng chí Phạm Văn Nam, đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IX và tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm và triển khai trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Đặc biệt là công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện. Đồng thời trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thôn Vạn Long gửi đến HĐND huyện tại các kỳ hợp trước.
Ông Phạm Văn Nam đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Vạn Long xã An Hòa
Cử tri thôn Vạn Long kiến nghị nhà nước hỗ trợ tiền điện cho các nhà văn hóa thôn; đầu tư nâng cấp đường dây hạ thế tại khu vực Bàu Dài trước mùa mưa bão; nâng cấp mở rộng kênh mương từ cầu ông Đốc xuống Bàu Dài; xây kênh mương sông Xang; quy hoạch mở đường vào khu nghĩa địa gò cây Trâm; huyện và xã cần có biện pháp ngăn chặn xử lý người dân trồng cây keo từ cầu ông Đốc chạy dọc xuống Bàu Dài làm ảnh hưởng đến sản xuất lúa của nhân dân; doanh nghiệp khai thác cát không đúng quy định sẽ gây ảnh hưởng đến dòng chảy và môi trường; Ban quản lý dự án cần điều chỉnh lại giờ mở điện đường; Công ty cổ phần tổng hợp An Lão cần chấn chỉnh lại việc chốt công tơ điện, hiện nay tiền điện của các hộ tăng đột biến…
          Sau  khi nghe  ý kiến, kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND huyện Phạm Văn Nam và lãnh đạo xã An Hòa đã giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến, đề xuất của cư tri để phản ánh đến kỳ hợp HĐNd huện sắp tới.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh