An Lão: Nhân viên Bưu điện tham gia hỗ trợ người dân tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa cấp huyện

Thứ hai - 05/12/2022 07:39
Ngày 29.11.2022, UBND huyện An Lão đã ban hành Văn bản đồng ý chủ trương cho Bưu điện huyện An Lão bố trí nhân viên làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa của huyện để tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến và các dịch vụ bưu chính công ích.
Giao Văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND huyện chủ trì, phối hợp với Bưu điện huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa cấp huyện theo Nghị định số 107/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ và Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ, phục vụ nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc