Từ ngày 29.11 các đại biểu HĐND huyện bắt đầu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Thứ ba - 29/11/2022 07:51
Theo Thông báo mới đây của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện An Lão khóa X, bắt đầu từ ngày 29/11/2022, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ tiến hành đợt tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện trước kỳ họp thứ 7 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
Theo kế hoạch, trong đợt tiếp xúc cử tri lần này các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng an ninh của huyện năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, thời gian Kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời báo cáo về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khóa X; Lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổng hợp gửi về Thường trực Hội đồng nhân dân huyện trước ngày 7.12.2022.
Thường trực Hội đồng nhân huyện yêu cầu các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện quán triệt cho đại biểu nghiên cứu các tài liệu thuộc nội dung của Kỳ họp và các báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND huyện để trả lời cho cử tri. Đây là đợt tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện chỉ tiếp xúc cử tri tại 1 điểm ở mỗi địa phương.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc