AN LÃO TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA.

Thứ hai - 18/01/2021 07:17
Ngày 14/01/2021 UBND huyện An Lão ban hành thông báo triển khai cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai cho hộ gia đình, cá nhân trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tham gia thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai cho hộ gia đình, cá nhân trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện. Kể từ ngày 20/12/2020 các hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai thuộc đối tượng hộ gia đình, cá nhân giao dịch tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện, công dân có thể thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trên Cổng Dịch vụ công quốc gia sau khi nhận được thông báo thực hiện nghĩa vụ tài chính của cơ quan Thuế. Công dân tiến hành đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn).
Tính từ ngày 20/12/2020 đến ngày 14/01/2021, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện An Lão đã triển khai và hướng dẫn thực hiện thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trên lĩnh vực đất đai cho 07 hộ với tổng số tiền là 14.653.331đ.
UBND huyện An Lão Thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân biết, sử dụng dịch vụ./.

Tác giả bài viết: Hồng Hải