Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các phòng, ban thuộc huyện

Thứ ba - 14/09/2021 07:31
Sáng ngày 13/9, UBND huyện An Lão tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.
Dự lễ công bố và trao Quyết định lãnh đạo quản lý có đồng chí Trương Tứ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Tùng Lâm, Đinh Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên UBND huyện và các phòng, ban liên quan.
          Tại quyết định số 2276/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, UBND huyện An Lão điều động bà Lê Thị Thu Hằng, Chánh Văn Phòng HĐND&UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng LĐTB&XH và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng LĐTB&XH.
          Tại quyết định số 2277/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, UBND huyện An Lão điều động ông Nguyễn Văn Tặng, Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng
          Tại quyết định số 2278/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, UBND huyện An Lão điều động bà Phạm Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT đến nhận công tác tại Văn Phòng HĐND&UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn Phòng HĐND&UBND huyện.
          Tại quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, UBND huyện An Lão điều động bổ nhiệm ông Trương Văn Hào, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng đến nhận công tác tại Ban quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc ban quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ.
          Tại quyết định số 2280/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, UBND huyện An Lão điều động ông Nguyễn Khắc Vũ, Phó Trưởng phòng LĐTB&XH đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp.
 Chủ tịch UBND huyện Trương Tứ đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm; đồng thời yêu cầu các đồng chí, trên cương vị mới cần phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng các kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tặng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh