An Lão triển khai dịch vụ chứng thực điện tử qua Cổng dịch vụ công quốc gia Kể từ ngày 01/9/2020

Thứ hai - 31/08/2020 07:15
Để tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân, UBND huyện An Lão vừa  thông báo triển khai dịch vụ chứng thực điện tử qua Cổng dịch vụ công quốc gia, theo đó:
Kể từ ngày 01/09/2020, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của huyện chính thức đưa vào áp dụng dịch vụ “chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thuộc phạm vi chức năng quản lý của Phòng Tư Pháp.
Đối với cấp xã: UBND xã An Tân chính thức đưa vào áp dụng dịch vụ “ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” từ ngày 01/9/2020, UBND các xã, thị trấn: Xã An Hòa, An Quang, An Nghĩa, An Toàn, An Hưng , An Vinh, An Trung, An  Dũng,  Thị trấn An Lão chính thức đưa vào áp dụng dịch vụ “ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” từ ngày 15/9/2020.
Tổ chức, công dân có nhu cầu “chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” thì liên hệ Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của huyện và UBND các xã, thị trấn để được giải quyết theo quy định.
Phòng Tư Pháp huyện, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của huyện, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, truyền thông, hướng dẫn tổ chức, công dân sử dụng dịch vụ “ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” để nâng cao hiệu quả công việc.

Tác giả bài viết: T.N