Huyện ủy An Lão trực tiếp đến nhà trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh ở xã An Hòa

Thứ hai - 18/04/2022 07:35
Chiều ngày 15/4/2022, đồng chí Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện An Lão đã trực tiếp đến nhà và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 cho Đảng viên Nguyễn Thị Thanh (sinh năm 1950, ở thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa). Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và sức khỏe của đảng viên nên lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 được tổ chức tại nhà đảng viên nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho đảng viên và Nhân dân trong tình hình hiện nay.
kk

k1

Tại buổi trao huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Nam, Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí nhận huy hiệu Đảng luôn khỏe mạnh, tiếp tục cùng cán bộ Đảng viên và nhân dân đoàn kết chung sức, thống nhất hành động, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đổi mới, sáng tạo, ra sức phấn đấu, vượt qua khó khăn, quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống, xây dựng huyện An Lão ngày càng phát triển.
Đợt này, Đảng bộ huyện An Lão có 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gồm: 4 đ/c được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đ/c được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đ/c được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đ/c được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh