Chi đoàn Khối đảng thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Thứ hai - 26/07/2021 16:24
Chi đoàn Khối đảng thăm tặng quà các gia đình chính sách  nhân ngày 27/7
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” nhân 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) chi đoàn Khối Đảng đã tổ chức buổi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhằm khơi dậy trong mỗi thế hệ trẻ chúng ta niềm tự hào dân tộc và cùng nhau hướng về lịch sử để biết ơn, kính trọng, ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đã hy sinh cho đất nước vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
       Vừa qua ngày 23/7/2021, Chi đoàn Khối Đảng đã có buổi thăm hỏi động viên 03 gia đình chính sách trên địa bàn xã An Quang, tặng 03 suất quà gồm nhu vật phẩm thiết yếu như: sữa, bánh, mỳ tôm, dầu ăn, mắm … mỗi suất quà trị giá 350.000đ cho các gia đình chính sách. Tại buổi thăm tặng quà các đoàn viên trong chi đoàn được ôn lại lịch sử từ những nhân chứng sống là các lão thành cách mạng.
        Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục cho  tuổi trẻ chi đoàn Khối Đảng nói riêng và tuổi trẻ An Lão nói chung về tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc để hôm nay và mai sau thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục ra sức thi đua học tập, noi gương những thế hệ đi trước, rèn luyện đức tính kiên cường, dũng cảm phấn đấu vì mục tiêu xây dựng huyện An Lão giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Bích Phượng