Huyện ủyAn Lão triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Thứ ba - 11/01/2022 07:51
Chiều ngày 7/1/2022, Huyện ủy An Lão tổ chức hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2022.Tham dự có có chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy, đồng chí Đinh Xuân Tường- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Tứ- Phó bí thư -Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong UV. BTV huyện ủy, Huyện ủy viên, Bí thư các chi đảng bộ.
b

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe triển khai các kế hoạch thực hiện nghiệm vụ công tác Tuyên giáo và kế hoạch đào tạo bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị năm 2022 của Ban Tuyên giáo huyện ủy; kế hoạch nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022 của Ban tổ chức; kế hoạch nhiệm vụ công tác dân vận của Ban dân vận; nhiệm vụ, giải pháp, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2022 của Ủy Ban kiểm tra huyện ủy.
b1

Theo đó trong thời gian tới, Huyện ủy An Lão tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân. Đặc biệt là triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; công tác phòng chống dịch Covid-19; từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Chủ động xây dựng chương trình, kiểm tra giám sát toàn diện đồng bộ hiệu quả, phù hợp thực tế của đơn vị, địa phương. Trong đó tập trung kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nghị quyết của Đảng các cấp và kế hoạch thực hiện Nghị quyết của cấp mình. Tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận trong các cơ qua hành chính; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững; gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;… góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Hữu Bá