Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đinh Minh Tấn, Bí thư Huyện ủy An Lão

Thứ tư - 02/12/2020 13:45
Chiều ngày 01/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu của cán bộ cho đồng chí Đinh Minh Tấn, nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Lão. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Giờ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy phụ trách địa bàn huyện An Lão cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện An Lão khóa XIX.
Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đinh Minh Tấn, Bí thư Huyện ủy An Lão
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Giờ đã trao Quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đinh Minh Tấn, nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Lão nghỉ hưu từ ngày 01/12/2020. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Giờ đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đinh Minh Tấn trong suốt 30 năm công tác với nhiều vị trí, nhiệm vụ, cương vị khác nhau. Đặc biệt là trong 10 năm làm Bí thư Huyện ủy đống chí Đinh Minh Tấn đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, duy trì mối quan hệ đoàn kết cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo đơn vị cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra.
          Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn, đồng chí Đinh Minh Tấn sau khi nghỉ hưu tiếp tục phát huy vai trò của người cán bộ, đảng viên, uy tín của mình có những đóng góp cho Ban Thường vụ huyện ủy An lão trong việc thực hiện thắng lợi nghị quyết đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh