An Lão: Huyện ủy triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Thứ hai - 18/01/2021 07:19
Chiều ngày 13/01 Huyện ủy An Lão tổ chức hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2021. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy.
An Lão: Huyện ủy triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các Ban xây dựng Đảng triển khai các kế hoạch thực hiện nghiệm vụ về công tác Tuyên giáo và kế hoạch đào tạo bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị năm 2021 của Ban Tuyên giáo huyện ủy; kế hoạch nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021 của Ban Tổ chức; kế hoạch nhiệm vụ công tác dân vận của Ban dân vận; nhiệm vụ, giải pháp, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2021 của Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy.
Qua đó trong năm 2021 Huyện ủy An Lão tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, thông tin dư luận xã hội của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn, nhất là là thời điểm trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; Chủ động động xây dựng chương trình kiểm tra giám sát toàn diện đồng bộ hiệu quả, phù hợp thực tế của cơ quan, đơn vị đại phương; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luận Đảng đảm bảo đúng quy định Điều lệ Đảng; Nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện xây dựng, củng cố tổ chức đảng, phát triển đảng viên, Đồng thời quán triệt, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cho cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân gắn với “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Hữu Bá