An Lão: Huyện ủy tuyên dương diễn hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Thứ sáu - 16/10/2020 09:46
Chiều ngày 9/10 Huyện ủy An Lão tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn (2016-2020) và gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (1510/1930-15/10/2020).
An Lão: Huyện ủy tuyên dương diễn hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.
Tại hội nghị Huyện ủy An Lão đã biểu dương 16 mô hình tập thể và 16 mô hình cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Ôn lại kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng; qua đó khẳng định vai trò to lớn và hết sức quan trọng của công tác dân vận đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Đặc biệt, trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020 ở huyện An Lão trong thời gian qua đã đạt nhiều kết quả thiết thực, quan trong. Tính đến nay toàn huyện có 120 mô hình “Dân vận khéo”; trong đó có 62 mô hình cấp cơ sở, 29 mô hình cấp huyện và 29 mô hình mới đang được xây dựng trên nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như: mô hình “Dời làng xây đập” của Ban Thường vũ Huyện ủy; mô hình “Vận động đồng bào dân tộc thiểu số di dời về khu tái định cư để xây dựng Hồ chứa nước Đồng mít” của Đảng ủy xã An Dũng; mô hình “Tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế, góp phần xây dựng Nông thôn mới” của Ban giảm nghèo UBND xã An Hòa; mô hình “Thôn bình yên, gia đình hạnh phúc” của Công an huyện; mô hình “Làng an toàn cho trẻ” của Hội LHPN huyện… nhiều mô hình đã có sự lan tỏa, tác động tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, xây dựng và củng cố khối đại đòan kết toàn dân trên địa bàn huyện. Nhân dịp này Ban Dân vận Huyện ủy An Lão đã phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2025.

Tác giả bài viết: Hữu Bá