An Lão: BCH quân sự huyện tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.

Thứ sáu - 21/05/2021 09:24
An Lão: BCH quân sự huyện tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.
Nhân kỷ niêm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2021) và hướng tới bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 19/05 Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện An Lão đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình hộ nghèo, hộ chính sách tại thôn Vạn Long, Vạn Khánh, Vạn Xuân và thôn Trà Cong xã An Hòa.
Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo BCH quân sự huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm, đời sống của gia đình; trao tặng cho mỗi gia đình một phần trị giá một triệu đồng gồm: 500 nghìn đồng tiền mặt và 500 nghìn đồng tiền quà. Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí do Ban CHQS huyện An Lão vận động cán bộ, nhân viên của đơn vị quyên góp nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.Tuy phần quà không lớn nhưng thể hiện tình thần tương thân tương ái của các chiến sĩ cơ quan quân sự huyện An Lão. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự Huyện đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, nhằm qua đó góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và Quân đội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá