Tập huấn An toàn giao thông cho hội viên nông dân xã An Quang

Thứ năm - 11/06/2020 14:24
Ngày 09/6/2020, Tại hội trường UBND xã An Quang, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định tổ chức lớp Tập huấn tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông năm 2020 cho 100 cán bộ, hội viên nông dân xã An Quang.
dieu1620
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được phổ biến về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của Hội về đảm bảo trật tự ATGT hiện nay. Thực trạng về ATGT trong nước và của tỉnh; các quy định pháp luật của Nhà nước về đảm bảo trật tự ATGT hiện hành; các tình huống vi phạm thường gặp ở đô thị, nông thôn, cách xử lý, hình thức xử phạt;...Ý kiến, kiến nghị, đề xuất và cam kết của học viên lớp tập huấn về đảm bảo trật tự ATGT ở địa phương; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Nông dân tham gia phong trào thi đua đảm bảo trật tự ATGT”.
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: DD