An Lão: Lãnh đạo BCH quân sự huyện tặng quà cho hộ nghèo.

Thứ sáu - 09/04/2021 09:33
An Lão: Lãnh đạo BCH quân sự huyện tặng quà cho hộ nghèo.
Chiều ngày 7/04 Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện An Lão đã đến thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo anh Đinh Văn Mên ở Thôn 8 xã An Trung. Tại gia đình anh Mên, lãnh đạo BCH quân sự huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, đời sống của gia đình;Trao tặng cho gia đình anh Mên một phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm 100kg và một số nhu yếu phẩm sinh hoạt trong cuộc sống; đồng thời động viên gia đình tìm kiếm thêm việc làm phù hợp để có thêm thu nhập hỗ trợ vào các chi phí sinh hoạt trong gia đình, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 Được biết gia đình anh Mên hiện đang rất khó khăn,  gia đình thuộc diện hộ nghèo; hiện cả gia đình 06 nhân khẩu đang sống trong căn nhà chưa tới 30m2, trong nhà không có vật dụng gì giá trị; không điện; không đất sản xuất; hàng ngày phải chạy gạo từng bữa và ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, không còn đảm bảo an toàn. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự Huyện đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự đồng cảm, chia sẻ và quan tâm của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện; qua đó góp phần nào giúp gia đình anh Mên khắc phục khó khăn và tạo động lực phấn đấu trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hữu Bá